Cách Thức Order Đồng Hồ Replica Tại Shop AutomaticWatch ⚠️⚠️⚠️

Chào mừng các bạn đã đến với

AUTOMATICWATCH.VN  & DONGHOTUDONG.COM

 

 

Khách yêu lựu chọn các mẫu đồng hồ replica trong ablum facebook 2 link sau :

Facebook Nguyễn đăng xuân quỳnh 

Faceboook Phạm Huy Phương 

Kệnh youtube dịch vụ sữa chữa đồng hồ và bảo dưỡng đồng hồ 

Youtube AutomaticWatch

Youtube Watch Repair Service

Youtube  Dong ho tu dong TV 

Sau khi lựa chọn mẩu ưng ý inbox trực triếp facebook  hoặc zalo để được tư vấn chất lượng thông số kỹ thuật và chế độ bảo hành . 

Chốt đơn hàng thanh toán 50%  theo  2 hình thức sau :

1 . chuyển khoản  👉🏻 nhận tin nhắn từ shop xác nhận mẫu và tiền cọc .

🏦Ngân hàng ngoại thương vietcombank chi nhánh tân định quận 3 . Nguyễn đăng xuân quỳnh . Stk : 0371003871420

 2 . đến 🏪Địa chỉ: chung cư tân phước, phường 7 , quận 11 ( góc đường lý thường kiệt và vĩnh viễn ) hồ chí minh 👉🏻  nhận phiếu thu xác nhận mẩu và tiền cọc .

⚠️ Lưu ý : các bạn nên tìm hiểu kỹ và thông của shop trang wed face book kênh youtube để trách mít lòng đôi bên . 

 

⏰Thời gian đặt hàng khoảng 10-15 ngày, hàng về có thể nhanh hoặc chậm vài ngày, nhanh nhất không trước 10 ngày, chậm nhất không quá 1 tháng tính từ ngày cọc tiền trừ thứ 7 và cn ( vd cọc tiền vào ngày t7, cn thì sẽ tính ngày bắt đầu đặt hàng là thứ 2 tuần sau ). Nếu khách hàng cần hàng gấp về trước 10-15 ngày thì shop sẽ không nhận đặt vì tình hình chung cuối năm hay tắc biên và hải quan rất khó. Khách hàng lưu ý để không bị nhỡ việc của mình. Cam kết hoàn 100% tiền nếu hàng về sai thiết kế, máy móc so với hình ảnh đặt hàng và hàng không về trước 1 tháng từ ngày đặt hàng. Rất mong khách hàng thông cảm vì tình biên giới rất khó khăn. ⚠️Chú ý: quý khách vui lòng kiểm tra hàng kĩ trước khi nhận hàng ( kiểm tra máy móc, trày xước, tất cả thông tin...), hàng đã đặt hay mua không đổi hoặc trả với bất cứ lí do gì, trừ khi hàng về sai thiết kế, sai kích thước, máy móc bên trong so với hình ảnh đặt hàng. Màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn trong ảnh do ánh sáng và địa điểm xung quanh lúc chụp ảnh.

 

Viết bình luận