Thép 904L đồng hồ ROLEX REPLICA 1.1

  • Thép 904L được biết là loại thép được dùng độc quyền cho hãng đồng hồ ROLEX  danh tiếng khắp thế giới . 
  • Hãng đồng hồ  Rolex bắt đầu sử dụng thép không gỉ 904L vào năm 1985, nhưng mãi đến năm 2000 vật liệu này mới được Rolex dùng phổ biến thay thế cho thép 316L. Lúc ban đầu, Rolex chỉ dùng 904L cho vỏ đồng hồ, còn dây đeo vẫn là thép 316L. Nhưng sau đó, kể từ năm 2006, Rolex dùng 904L cho toàn bộ thành phần vỏ, dây và núm đồng hồ.
  • Khi so sánh một mẫu Rolex với một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ khác, bạn có thể thấy rõ ràng sự khác biệt. Thép 904L có độ bóng cao hơn, cứng hơn, sắc sảo hơn và có phần warm up hơn.   Họ chú ý từng chi tiết dù là nhỏ nhất của chiếc đồng hồ – Thứ mà bạn sẽ mang lên tay hàng ngày và luôn tự hào về nó. Họ tạo ra những tuyệt tác khiến bạn sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền có thể mua cả 1 căn nhà mà không hề hối tiếc.
  • Nhưng nay các nhà máy sản xuất hàng nhái cũng đã đột phá sản xuất những mẫu hàng nhái  rolex replica  bằng chất liệu thép 904L . Chứng tỏ công nghệ sản xuất đã tiến thêm 1 bước tiến mới . 
  • Inox 904/904L hay còn gọi là Thép không gỉ loại 904L là thép không rỉ dòng austenit không ổn định, có hàm lượng carbon thấp. Thép không rỉ cao cấp này được thêm đồng vào để cải thiện khả năng chống lại các axit giảm mạnh, chẳng hạn như axit sulfuric. Thép cũng chịu được sự ăn mòn vết nứt tốt.

 

Hình ảnh minh các mẩu ROLEX REPLICA được sản xuất bằng thép 904 L 

 

 

 

 

 

Viết bình luận